Giải quyết tranh chấp thương mại bằng hòa giải ở Việt Nam: Một số vấn đề pháp lý cần quan tâm - Phan Thị Thanh Thủy (2016)
Bài viết tập trung vào phân tích những trở ngại pháp lý cần phải được quan tâm giải quyết để hòa giải trở nên thiết thực và hiệu quả ở nước ta.