Cơ sở hoàn thiện các qui định về thời hạn trong Luật tố tụng hình sự Việt Nam - Nguyễn Ngọc Chí (2016)
Bài viết tập trung giải quyết những vấn đề lý luận là cơ sở cho việc đánh giá, xem xét và đưa ra giải pháp hoàn thiện và nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam về thời hạn tố tụng hình sự.