Xung đột bảo hộ chỉ dẫn địa lý và nhãn hiệu trong Hiệp định TPP và những vấn đề đặt ra với Việt Nam - Lê Thị Thu Hà (2016)
Bài viết phân tích việc giải quyết xung đột này trong Hiệp định TPP, so sánh tương quan với các hiệp định thương mại tự do song phương và với hệ thống pháp luật của một thành viên, đưa ra một số vấn đề cho cho Việt Nam khi thực thi Hiệp định này.