Xác định tư cách thành viên công ty đối vốn theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2014 - Trần Trí Trung (2015)
Trên cơ sở phân tích những quy định của luật doanh nghiệp năm 2014, bài viết đã chỉ ra những điểm còn hạn chế trong hệ thống pháp luật về thời điểm và căn cứ chứng minh tư cách thành viên công ty, đồng thời nêu những định hướng, giải pháp để giải quyết vấn đề.