Kiến nghị hoàn thiện quy định của Bộ luật Hình sự Việt Nam về các tội xâm phạm sức khỏe của người khác và những giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng (từ thực tiễn tỉnh Đắk Lắk) - Nguyễn Duy Hữu (2015)
Trên cơ sở nghiên cứu quy định của Bộ luật hình sự (BLHS) Việt Nam, cũng như thực tiễn xét xử các vụ án xâm phạm sức khỏe của người khác trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk trong giai đoạn 05 năm (2009-2013), bài viết kiến nghị hoàn thiện pháp luật và đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng phục vụ yêu cầu sửa đổi, bổ sung toàn diện BLHS và công tác đấu tranh phòng, chống các tội phạm này.