Dẫn độ tội phạm và định hướng hoàn thiện pháp luật tố tụng hình sự ở nước ta - Nguyễn Ngọc Chí, Nguyễn Thị Ly (2015)
Bài viết tập trung làm rõ dẫn độ tội phạm trong Luật quốc tế, trên cơ sở đó đưa ra những định hướng hoàn thiện pháp luật về dẫn độ tội phạm khi sửa đổi Bộ luật tố tụng hình sự.