Hòa giải trong việc giải quyết các vụ việc về hôn nhân và gia đình theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự Việt Nam - Trần Công Thịnh (2015)
Bài viết nghiên cứu nội dung và thủ tục hòa giải vụ việc hôn nhân và gia đình theo pháp luật tố tụng dân sự Việt Nam; Đồng thời phân tích thực tiễn hòa giải vụ việc ly hôn tại Tòa án, chỉ ra một số bất cập phần nào ảnh hưởng đến chất lượng công tác hòa giải của Tòa án cũng như quyền và lợi ích hợp pháp của các chủ thể trong quan hệ hôn nhân và gia đình. Từ đó kiến nghị hoàn thiện vấn đề này.