Đặc thù trong giải quyết tranh chấp thuế bằng thủ tục khiếu nại ở Việt Nam - Nguyễn Thị Lan Hương (2015)
Bài viết đề cập đến lý luận về tranh chấp thuế, đặc thù của qui định pháp luật về giải quyết tranh chấp bằng thủ tục khiếu nại và đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.