Một số quy tắc cơ bản được áp dụng trong những vụ kiện đòi bồi thường thiệt hại do hành vi phản cạnh tranh gây ra theo pháp luật Hoa Kỳ - Trần Anh Tú (2014)
Bài viết giới thiệu một cách khái quát các quy tắc được tòa án áp dụng trong các vụ kiện đòi bồi thường thiệt hại do hành vi phản cạnh tranh gây ra tại Hoa Kỳ nhằm cung cấp thêm thông tin tham khảo trong việc hoàn thiện cơ sở lý luận và các quy định pháp luật về bồi thường thiệt hại do hành vi vi phạm pháp luật cạnh tranh ở Việt Nam hiện nay.