Đề xuất mô hình chế định tài sản cho Bộ luật Dân sự Việt Nam tương lai - Bùi Thị Thanh Hằng (2014)
Bài viết tập trung vào phân tích và đưa ra đề xuất xây dựng mô hình cho chế định tài sản của Bộ luật Dân sự Việt Nam tương lai.