Tranh chấp về phân định biển giữa Peru và Chile tại Tòa án Công lý Quốc tế của Liên hợp quốc (ICJ) và những tham chiếu cho Việt Nam trong việc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo - Nguyễn Bá Diến, Đinh Phạm Văn Minh (2014)
Trên cơ sở phân tích nội dung vụ kiện giữa Cộng hòa Peru và Cộng hòa Chile liên quan đến việc phần định viển giữa hai nước, bài viết đưa ra đánh giá của IJC về các thỏa thuận của các Bên; Quá trình phân định của ICJ. Từ đó nêu lên kinh nghiệm cho Việt Nam khi tham gia giải quyết tranh chấp trên biển bằng ICJ.