Hiến pháp phải là bản văn kiểm soát quyền lực nhà nước - Nguyễn Đăng Dung (2014)
Bên cạnh việc phân tích các cơ sở lý luận, bài viết cũng chỉ rõ nội dung cùng những thách thức của việc thực hiện nguyên tắc kiểm soát quyền lực nhà nước của Hiến mới năm 2013.