Đề xuất sửa đổi, bổ sung qui định liên quan đến nguyên tắc thiện chí trong Bộ luật dân sự Việt Nam năm 2005 - Nguyễn Anh Thư (2014)
Bài viết phân tích một số hạn chế trong quy định liên quan đến nguyên tắc thiện chí và đưa ra đề xuất sửa đổi, bổ sung những qui định của Bộ luật dân sự Việt Nam năm 2005 (BLDS 2005) nhằm phát huy tối đa hiệu quả điều chỉnh của nguyên tắc này.