Một số ý kiến hoàn thiện pháp luật về phòng ngừa, ngăn chặn trục lợi bảo hiểm trong kinh doanh bảo hiểm ở Việt Nam - Doãn Hồng Nhung (2014)
Bài viết nghiên cứu phân tích một số vấn đề cơ bản về kinh doanh bảo hiểm và trục lợi bảo hiểm; Chỉ ra thực trạng pháp luật về kinh doanh bảo hiểm. Từ đó đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật về kinh doanh bảo hiểm nhằm hạn chế, phòng chống và ngăn ngừa trục lợi bảo hiểm.