Hình phạt tử hình trong pháp luật hình sự Việt Nam: Giữ nguyên hay cần giảm và tiến tới loại bỏ (?) - Lê Văn Cảm, Nguyễn Thị Lan (2014)
Bài viết tập trung nghiên cứu để đưa ra những luận cứ cho đề xuất giảm và tiến tới loại bỏ hình phạt tử hình ra khỏi hệ thống hình phạt trong Bộ luật hình sự Việt Nam.