Quan hệ của truyền thông đại chúng với ngành tư pháp ở các nước tư bản phát triển - Đỗ Đức Minh (2014)
Bài viết nghiên cứu làm sáng tỏ bản chất của mối quan hệ của truyền thông đại chúng với ngành tư pháp ở các nước tư bản phát triển; làm rõ vai trò, những ưu điểm và hạn chế truyền thông đại chúng ở những quốc gia này và gợi mở ý nghĩa tham khảo đối với Việt Nam.