Hoàn thiện các quy định của Bộ luật Hình sự Việt Nam về bảo vệ quyền phụ nữ trên cơ sở tiếp thu pháp luật quốc tế - Trần Thị Hồng Lê (2014)
Trên cơ sở nghiên cứu nội dung và yêu cầu của chế độ bảo hộ phụ nữ bởi pháp luật quốc tế về quyền con người, bài biết đánh giá và kiến nghị giải pháp hoàn thiện các quy định về bảo vệ quyền phụ nữ trong Bộ luật hình sự Việt Nam hiện hành.