Chủ thể, phương thức và phương tiện kiểm soát xã hội đối với tội phạm - Trịnh Tiến Việt (2014)
Bài viết tập trung làm sáng tỏ chủ thể, phương thức và phương tiện kiểm soát xã hội đối với tội phạm trên cơ sở lý thuyết kiểm soát xã hội đối với tội phạm.