Chế định giao dịch Dân sự và vấn đề sửa đổi bổ sung Bộ luật Dân sự năm 2005 - Bùi Thị Thanh Hằng, Nguyễn Anh Thư (2014)
Với kỳ vọng xây dựng Bộ Luật dân sự tương lai đảm bảo sức sống lâu dài, có tính thích ứng cao, bài viết tiến hành rà soát các qui định về giao dịch dân sự trong BLDS năm 2005 nhằm phát hiện những điểm hạn chế, bất cập trên cơ sở so sánh đối chiếu với pháp luật nước ngoài và đề xuất những sửa đổi thích hợp.