Nhận diện tội phạm có tổ chức - Nguyễn Khắc Hải (2013)
Bài viết đề cập đến những đặc trưng, những dạng cấu trúc và hoạt động của tội phạm có tổ chức cũng như những đạng điển hình của cơ cấu tội phạm có tổ chức trải rộng từ những dạng truyền thống đến những dạng hiện đại và mạng lưới tội phạm.