Chế định loại trừ trách nhiệm hình sự và những yêu cầu đặt ra khi sửa đổi, bổ sung Bộ luật hình sự Việt Nam - Trịnh Tiến Việt (2013)
Từ việc nghiên cứu thực trạng các quy định của Bộ luật hình sự Việt Nam về chế định loại trừ trách nhiệm hình sự, bài viết phân tích những tồn tại, hạn chế và đề xuất những sửa đổi, bổ sung về chế định này, phục vụ yêu cầu mới của đất nước.