Vai trò thúc đẩy dân chủ của Tòa án hiến pháp Hàn Quốc - Lã Khánh Tùng (2013)
Bài viết này bắt đầu bằng việc khái quát về bối cảnh ra đời và một số đặc điểm nổi bật của TAHP. Sau đó, tác giả phân tích vai trò của TAHP trong thúc đẩy dân chủ, thể hiện tập trung ở ba lĩnh vực: 1) bảo vệ các quyền tự do cá nhân; 2) bảo đảm các nguyên tắc bầu cử dân chủ; và 3) bảo đảm nguyên tắc phân quyền, cũng như bảo vệ thiểu số trong Quốc hội. Cuối cùng, tác giả đi đến một số kết luận sơ bộ.