Chính sách và quy định pháp luật một số quốc gia trên thế giới về nhà giáo - Viện Nghiên cứu lập pháp (2024)
Chuyên đề tổng hợp một số nội dung về chính sách và quy định pháp luật một số quốc gia trên thế giới về nhà giáo, của Trung Quốc, Indonesia, Cộng hòa Ba Lan, Cộng hòa liên bang Đức, Cộng hòa Hungary, Cộng hòa Séc. Trên cơ sở nghiên cứu kinh nghiệm của các quốc gia đưa ra một số nhận xét về vấn đề này.