Báo cáo tổng thuật kết quả Hội thảo "Ảnh hưởng của việc áp dụng thuế suất thuế giá trị gia tăng 5% đến ngành phân bón" - Tổng Hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Hội Tư vấn thuế Việt Nam; Đại học Ngoại thương (2024)
Chuyên đề tổng hợp một số nội dung về ảnh hưởng của việc áp dụng thuế suất thuế GTGT 5% đến ngành phân bón, gồm: (i) Về ý nghĩa của việc áp dụng thuế suất 5% cho mặt hàng phân bón; (ii) Quá trình áp dụng thuế suất 5% cho mặt hàng phân bón theo quy định của Luật Thuế GTGT; (iii) Việc áp dụng thuế suất đối với mặt hàng phân bón của một số quốc gia trên thế giới; và (iv) Cơ sở khoa học, cơ sở thực tiễn của việc áp dụng thuế suất 5% đối với phân bón.