Kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực quảng cáo - Viện Nghiên cứu lập pháp (2024)
Chuyên đề tổng hợp một số nội dung liên quan đến kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực quảng cáo, theo đó cung cấp thông tin về quảng cáo tiếp thị trên nền tảng số và quy định mang tính so sánh về quảng cáo và tiếp thị một số mặt hàng đặc biệt của một số quốc gia. Trên cơ sở đó đưa ra một số khuyến nghị cần thiết trong việc xây dựng những chính sách phù hợp trong tình hình mới.