Mối quan hệ giữa tòa án hình sự quốc tế (ICC) và các quốc gia không thành viên - Nguyễn Thị Xuân Sơn (2013)
Bài viết nghiên cứu phân tích thẩm quyền của ICC với công dân của các quốc gia không thành viên; Nghĩa vụ hợp tác giữa các quốc gia không thành viên của Quy chế Rôm với ICC. Từ đó đưa ra kết luận về mối quan hệ giữa ICC và các quốc gia không thành viên.