Pháp luật Việt Nam về biến đổi khí hậu trước yêu cầu thực thi các điều ước Quốc tế - Nguyễn Lan Nguyên (2013)
Bài viết nghiên cứu pháp luật Việt Nam về biến đổi khí hậu trước yêu cầu thực thi các điều ước Quốc tế. Qua đó chỉ ra các điểm cần khắc phục trong công tác thực thi các điều ước quốc tế và đề xuất hoàn thiện chính sách, pháp luật quốc gia về biến đổi khí hậu.