Suy nghĩ về giải pháp pháp lý cho Việt Nam trước vụ kiện của Philippines - Phạm Vũ Thắng (2013)
Bài viết nghiên cứu phân tích quan điểm và yêu cầu khởi kiện của Philippines. Từ đó đề xuất các giải pháp pháp lý trước vụ kiện của Philippines.