Quyết định hành chính nhà nước - Một số vấn đề lý luận - Phạm Hồng Thái (2013)
Bài viết phân tích các quan điểm khoa học của các nhà khoa học trong và ngoài nước về quyết định hành chính nhà nước và đưa ra quan điểm mới về quyết định hành chính nhà nước, các đặc điểm và hiệu quả của quyết định hành chính nhà nước.