Khái luận về quyền chiếm hữu - Nguyễn Thị Quế Anh (2013)
Thông qua việc tìm hiểu những quan điểm về sự tồn tại của tình trạng chiếm hữu và quyền chiếm hữu, bài viết mong muốn đóng góp thêm những luận giải cho một số nội dung cần hoàn thiện của Bộ Luật Dân sự 2005 liên quan đến quyền chiếm hữu nói riêng và các quy định về vật quyền nói chung.