Vấn đề trách nhiệm hình sự của pháp nhân trong điều kiện phát triển nền kinh tế thị trường ở Việt Nam hiện nay - Trịnh Quốc Toản (2013)
Bài viết phân tích những cơ sở lý luận và thực tiễn của việc cần thiết phải quy định tráchnhiệm hình sự của pháp nhân trong luật hình sự, đồng thời xây dựng mô hình lý luận về trách nhiệm hình sự của pháp nhân trong Bộ luật hình sự Việt Nam hiện hành.