Một số đề xuất hoàn thiện pháp luật nhằm phát triển bền vững thị trường chứng khoán ở Việt Nam - Lê Thị Thu Thủy, Đỗ Minh Tuấn (2012)
Bài viết nêu ra quan điểm về phát triển bền vững thị trường chứng khoán ở Việt Nam, những yêu cầu đặt ra và một số giải pháp cụ thể nhằm hoàn thiện pháp luật bảo đảm thị trường chứng khoán phát triển bền vững.