Bàn về vấn đề án phí trong trường hợp các đương sự đối thoại thành trong vụ án hành chính - Văn Hứng (2012)
Trên cơ sở phân tích, so sánh những cơ sở lý luận chung về “Đối thoại” trong tố tụng hành chính và “Hòa giải” trong tố tụng dân sự, cũng như thực tiễn xét xử, bài viết đã chỉ ra những điểm bất cập và đề xuất xóa bỏ quy định về án phí trong trường hợp "Đối thoại thành" trong các vụ án hành chính, theo quy định tại điểm d khoản 3 Điều 19 Nghị quyết số: 01/2012/NQ-HĐTP ngày 13 tháng 6 năm 2012 về việc Hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật về án phí, lệ phí Tòa án .