Đại diện lao động trong Bộ luật lao động - Đào Mộng Điệp (2012)
Bài viết bình luận một số điểm mới của Bộ luật lao động về chế định đại diện lao động và đề xuất giải pháp, kiến nghị với hy vọng Bộ luật lao động sẽ thực thi hiệu quả trong thời gian đến.