Tăng cường tính minh bạch của quyết định hành chính - Nguyễn Đăng Dung, Nguyễn Hoàng Anh (2012)
Bài viết nghiên cứu phân tích nhu cầu tăng cường tính minh bạch của quyết định hành chính; Minh bạch thủ tục ban hành quyết định hành chính - trọng tâm của minh bạch quyết định hành chính. Từ đó đề xuất các biện pháp tăng cường tính minh bạch của quyết định hành chính ở nước ta hiện nay.