Thực trạng thực thi pháp luật bảo vệ môi trường tại các làng nghề ở Việt Nam - Lê Kim Nguyệt (2012)
Bài viết nghiên cứu phân tích thực trạnh thực thi pháp luật bảo vệ môi trường tại các làng nghề ở Việt Nam. Từ đó đề xuất một số giải pháp cụ thể nhằm góp phần đảm bảo quyền được sống trong môi trường trường lành cho người dân nói chung và các làng nghề nói riêng.