Xây dựng đội ngũ giảng viên trong trường đại học - Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thị Thu Hương (2012)
Từ việc đánh giá thực trạng đội ngũ và công tác quản lý đội ngũ giảng viên trong trường đại học hiện nay, bài viết đã đề xuất những giải pháp nhằm xây dựng đội ngũ giảng viên trong trường đại học hiện nay ở nước ta.