Nguồn luật văn bản của Luật hình sự Việt Nam - Nguyễn Anh Tuấn (2012)
Bài viết nghiên cứu khái quát lịch sử hình thành và phát triển nguồn văn bản của Luật hình sự Việt Nam; Chỉ ra thực trạng nguồn văn bản của luật hình sự Việt Nam hiện hành. Từ đó đề xuất một số kiến nghị.