Một số khía cạnh pháp lý về phân định thẩm quyền thu Ngân sách Nhà nước ở Việt Nam - Nguyễn Thị Lan Hương (2012)
Bài viết trên cơ sở phân tích thực trạng pháp luật và thực tiễn phân cấp thẩm quyền thu giữa chính quyền trung ương và chính quyền địa phương cùng với tham khảo kinh nghiệm của một số quốc gia vận dụng trong điều kiện hoàn cảnh của Việt Nam để đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật ngân sách nhà nước.