Cho thuê lại lao động và những yêu cầu đặt ra đối với việc điều chỉnh pháp luật lao động Việt Nam - Lê Thị Hoài Thu (2012)
Bài viết nghiên cứu việc nhận diện cho thuê lại lao động ở Việt Nam; đồng thời phân tích những yêu cầu đặt ra đối với việc điều chỉnh pháp luật cho hoạt động thuê lại lao động.