Cơ sở lý luận về việc xây dựng Luật trợ cấp nông nghiệp Việt Nam theo các cam kết quốc tế trong Tổ chức thương mại thế giới (WTO) - Phạm Quang Minh (2012)
Bài viết cung cấp một số thông tin và đề xuất cơ sở pháp lý nhằm xây dựng Luật trợ cấp nông nghiệp theo các quy định của Tổ chức thương mại thế giới (WTO).