Pháp luật Việt Nam về giám sát thị trường tài chính và thực tiễn áp dụng - Lê Thị Thu Thủy (2012)
Bài viết tập trung phân tích và làm rõ những qui định pháp lý đặc thù về giám sát thị trường tài chính ở Việt Nam (bao gồm thị trường ngân hàng, thị trường chứng khoán, thị trường bảo hiểm), trên cơ sở có sự tham khảo kinh nghiệm nước ngoài và nêu ra những bất cập, giải pháp hoàn thiện pháp luật về giám sát thị trường tài chính ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.