Hoàn thiện quy chế pháp lý cho tổ chức, cá nhân nước ngoài thuê rừng, đất rừng tại Việt Nam - Nguyễn Thanh Huyền (2011)
Bài viết chỉ ra các khiếm khuyết về mặt pháp lý đối với vấn đề cho tổ chức, cá nhân nước ngoài thuê rừng và đất rừng tại Việt Nam. Trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật.