Về hoạt động giám sát của Ban kiểm soát trong công ty cổ phần - Nguyễn Thị Lan Hương (2011)
Bài viết phân tích một số khía cạnh về thực hiện thẩm quyền của ban kiểm soát (BKS), đánh giá thực tiễn hoạt động giám sát của BKS và đưa ra một số kiến nghị về tăng cường vai trò giám sát của BKS trong Công ty cổ phần.