Hoàn thiện pháp luật tố tụng hình sự - yếu tố quan trọng trong việc bảo đảm quyền con người - Nguyễn Ngọc Chí (2011)
Trên cơ sở nghiên cứu các quy định của pháp luật tố tụng hình sự (TTHS) Việt Nam và các nước, cũng như thực tiễn thi hành, bài viết đề cập đến việc hoàn thiện hệ thống pháp luật TTHS ở Việt Nam với tư cách là yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ quyền con người trong giai đoạn cải cách tư pháp ở nước ta hiện nay.