Tác động lan toả của chính sách tiền tệ của Vương quốc Anh đến thị trường chứng khoán Châu Á - Nguyễn Vũ Duy (2024)
Bài nghiên cứu này nhằm mục tiêu đo lường mức độ tác động của sự thay đổi từ Chính sách tiền tệ của Anh đến Thị trường chứng khoán các quốc gia khu vực châu Á.