Nhận diện và phân loại chi phí tại các doanh nghiệp taxi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên - Trần Tuấn Anh, Đỗ Thị Thu Hằng (2024)
Nhận diện và phân loại chi phí là nội dung quan trọng đầu tiên trong mục tiêu hoạch định và kiểm soát chi phí của doanh nghiệp. Bài viết tập trung phản ánh thực trạng phân loại chi phí tại các doanh nghiệp Taxi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Từ đó, đề xuất giải pháp hoàn thiện nhận diện và phân loại chi phí tại các doanh nghiệp taxi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.