Đào tạo kế toán, kiểm toán trong bối cảnh hội nhập - Nguyễn Thị Hồng Vân, Trương Thị Ngọc Anh (2024)
Bài viết trình bày một số ý kiến về xu hướng hội nhập kế toán - kiểm toán quốc tế hiện nay, đồng thời đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo kế toán - kiểm toán nhằm phục vụ yêu cầu nhân lực trong thời đại số.