Khái niệm chứng cứ trong Bộ luật tố tụng hình sự Việt Nam năm 2003 và hướng sửa đổi, bổ sung - Vương Văn Bép (2011)
Qua việc nghiên cứu khái niệm chứng cứ dưới góc độ khoa học và góc độ lập pháp tố tụng hình sự, bài viết đã chỉ ra các tồn tại trong Bộ luật tố tụng hình sự Việt Nam năm 2003 về khái niệm này và đề xuất hướng sửa đổi, bổ sung.