Khái niệm khủng bố dưới góc nhìn của các nhà nghiên cứu - Lê Văn Bính (2011)
Khủng bố quốc tế chưa có khái niệm chung trong luật quốc tế hiện đại. Vì tính phức tạp của hiện tượng xã hội đặc biệt này mà các nhà nghiên cứu chưa thể đưa ra một khái niệm chung mà đạt được sự đồng thuận của các quốc gia trên thế giới. Bài viết có tính trao đổi về bản chất của vấn đề này.